Rán cá cứ thêm thứ này vào, không bắn dầu, không sát chảo, cá vàng ươm hấp dẫn
Khi rán cá, đừng quên mẹo này để món cá thơm ngon, hấp dẫn lại không lo bắn dầu, sát chảo.
Khi rán cá, đừng quên mẹo này để món cá thơm ngon, hấp dẫn lại không lo bắn dầu, sát chảo.
Cá rán giữ nguyên con, bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngon, đặc biệt không bị bắn dầu, không cần chảo chống dính với cách đơn giản dưới đây.
Muốn chiên một con cá thật ngon và trọn vẹn thì khi chiên chúng ta cần phải ghi nhớ mẹo nhỏ sau đây.
Chỉ với một số mẹo nhỏ này, bạn có thể rán cá không lo sát, không dính chảo.
Khi rán cá, thay vì thả ngay vào trong chảo, chỉ cần thêm 1 bước nhỏ sẽ giúp cá vàng giòn, không sát chảo.
Khi rán cá, thay vì thả ngay cá vào chảo, bạn nên làm mẹo này sẽ giúp cá nguyên vẹn, giòn tan và đẹp mắt.
Món cá rán được nhiều người yêu thích nhưng khi chiên, để tránh sát chảo, vỡ nát cũng cần có bí quyết riêng.
Cá rán tưởng như là món ăn đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều kỹ thuật nếu như muốn cá không bị nát hay sát chảo.
Áp dụng mẹo dưới đây, bạn sẽ rán cá dễ dàng hơn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo.
Cá rán dễ bị nát, bắn dầu là vấn đề nhiều bà nội trợ gặp phải. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.
Nhiều người lo ngại khi rán cá sẽ vỡ nát, sát chảo, món ăn mất ngon, giảm chất lượng.
Nếu không biết cách rán cá, cá sẽ bị nát, sát chảo, ảnh hưởng đến món ngon.
Cá rán là một món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng nhưng nhiều chị em nội trợ ngại chế biến. Lý do là khi rán cá dễ bị bắn dầu tung tóe, thịt cá nát nhìn mất thẩm mỹ.
Cá rán hẳn là món khoái khẩu được nhiều người ưa thích, nhưng không phải ai cũng nắm được bí quyết rán cá giòn đẹp, không vỡ nát và không dính chảo.
Để con cá có lớp vỏ giòn, không bị vỡ nát, trong quá trình rán không bị bắn dầu, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.