Rán cá đừng cho thẳng vào chảo, cứ làm thêm 1 bước da cá không bị nát, không dính chảo
Khi rán cá, chỉ cần biết mẹo này sẽ giúp cá không bị nát, không bị dính chảo.
Khi rán cá, chỉ cần biết mẹo này sẽ giúp cá không bị nát, không bị dính chảo.
Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bán rán cá dễ dàng hơn, không lo bị bắn dầu, sát chảo mà lớp da cá lại vàng ruộm, giòn rụm.
Với mẹo nhỏ này, món cá rán sẽ giòn rụm lại không sợ dầu bắn lung tung trong lúc chế biến.
Khi chiên cá đôi lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng cá bị tróc da, cháy xém phần da khiến phần thịt cá không còn giòn mà cứ mềm nhũn. Cùng xem qua bài viết này để biết cách chiên cá vàng giòn rụm, không bị nát nhé!
Để rán cá vàng giòn quả thực không hề khó, hãy nắm vững những mẹo hay dưới đây.
Để cá chiên vàng giòn, không bị dính chảo lại không ngấm quá nhiều dầu, bạn đừng bỏ qua những mẹo dưới đây.
Khi rán cá, chỉ cần thêm 1 thứ gia vị này vào trước, đảm bảo cá không bị dính chảo, có màu đẹp mắt.
Chắc hẳn hội chị em sẽ vô cùng ghét cảnh rán thức ăn, đặc biệt là cá mà bị dính hay sát chảo. Tình trạng này thường xảy ra với những chiếc chảo không chống dính. Cùng học ngay mẹo đơn giản dưới đây để rán cá hay thức ăn không lo gặp tình trạng đó nữa nhé!
Để rán cá không bị bắn dầu và lớp da cá chín vàng giòn, không bị tanh, bạn hãy chú ý đến những điều dưới đây.
Khi chiên cá đôi lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng cá bị tróc da, cháy xém phần da khiến phần thịt cá không còn giòn mà cứ mềm nhũn. Nhìn món ăn như vậy sẽ cảm thấy mất ngon. Làm theo cách sau đây của đầu bếp bạn sẽ thấy món cá rán thơm ngon khác biệt.
Cá rán là món ăn ngon nhưng nhiều bà nội trợ ngại rán cá vì cá dễ nát, dính chảo, văng dầu.
Với những bí quyết dưới đây, món cá rán của bạn sẽ thơm ngon hơn không kém gì ngoài hàng.
Để rán cá không bị bắn dầu và phần vỏ ngoài vàng giòn, bạn hãy làm theo cách sau đây.
Để món cá rán giòn thơm, không tróc thịt là điều khó và dưới đây là vài mẹo hữu ích.
Chỉ với mẹo nhỏ này, món cá rán của bạn sẽ giòn tan, vàng ươm, ngon không kém gì ở ngoài hàng.