Lỡ tay nấu mặn đừng vội cho nước lã, thêm 1 nguyên liệu đặc biệt để giảm độ mặn, giúp món ăn tròn vị
Có rất nhiều cách để làm giảm độ mặn của món ăn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Có rất nhiều cách để làm giảm độ mặn của món ăn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Để việc chiên rán trở nên dễ dàng, tránh được tình trạng dầu mỡ bắn lung tung, bạn hãy áp dụng thử mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Muốn có đĩa tôm luộc ngon, ngoài khâu chọn nguyên liệu, bạn cũng cần chú ý đến quy trình chế biến.
Để hạt đậu đen nhanh mềm mà không bị vỡ nát, giữ được hương vị thơm bùi, bạn cần thêm một loại gia vị đặc biệt này.
Xử lý mùi hôi của thịt lợn là bước đầu tiên bạn cần làm trước khi chế biến món ăn. Tùy vào từng phần thịt mà cách xử lý khác nhau.
Để ngao nhả cát nhanh và sạch, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây nhé, đảm bảo rất hữu ích đấy.
Để con cá có lớp vỏ giòn, không bị vỡ nát, trong quá trình rán không bị bắn dầu, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Để không mất nhiều thời gian nấu chè đỗ đen, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Việc thêm muối khi vo gạo mang lại lợi ích nhất định, không phải ai cũng biết điều này.
Nem rán là món ăn truyền thống được nhiều gia đình yêu thích. Để có được những chiếc nem rán vàng giòn bí quyết vô cùng đơn giản.
Dù không dùng chảo chống dính, bạn vẫn có thể rán được những mẻ đậu vàng giòn, không hề sát chảo nhờ những mẹo nhỏ dưới đây.
Việc thêm vài giọt nước cốt chanh vào nồi cơm sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Để có đĩa lòng lợn luộc thơm ngon, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ hữu ích dưới đây.
Thay vì chỉ cho muối, nước mắm như thông thường, bạn có thể thêm nguyên liệu này để trứng rán được thơm ngon hơn.
Để có nồi nước hầm xương veo, thơm ngon, bạn đừng bỏ qua những bí quyết nhỏ dưới đây.