Sai lầm khi rửa thịt lợn khiến thịt bẩn hơn, muốn làm sạch nhớ thêm nguyên liệu này
Nhiều người cho rằng rửa thịt lợn dưới vòi nước là đủ để làm sạch nhưng thực tế thì không phải như vậy.
Nhiều người cho rằng rửa thịt lợn dưới vòi nước là đủ để làm sạch nhưng thực tế thì không phải như vậy.
Những loại cây này không chỉ có tác dụng làm đẹp hoặc làm gia vị nấu ăn mà còn có khả năng xua đuổi muỗi và các loại côn trùng khác.
Với bí quyết "gia vị vàng" đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng luộc được mẻ khoai lang ngọt bở, mềm mịn hoàn hảo, khiến ai cũng thích mê!
Lỡ tay quá lửa, sơ ý khi đang nấu ăn khiến thức ăn bị cháy là chuyện thường gặp. Nếu bạn biết xử lý thì không phải đổ bỏ cả món đồ ăn gây lãng phí.
Mướp đắng (khổ qua) có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích vị đắng của loại quả này. Để giảm bớt vị đắng của mướp đắng, bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây.
Để thái được những miếng thịt mỏng một cách dễ dàng, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Những mẹo này giúp bạn xử lý việc nấu nướng đơn giản hơn, thông minh hơn nên món ăn ngon hơn mà bạn đỡ mất công sức
Không phải con gà nào cũng có cục mỡ vàng trong bụng. Khi thấy cục mỡ như vậy, người người cảm thấy băn khoăn không biết nên bỏ cục mỡ đó đi hay giữ lại và chế biến như bình thường.
Trong khi nấu ăn, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để khử mùi hôi của thịt lợn.
Cách nấu ăn chính là nguy cơ khiến cơ thể bị bệnh vì chúng có thể làm biến đổi dinh dưỡng trong món ăn.
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bò mềm ngọt, đậm đà mà không tốn nhiều thời gian nấu nướng thì đừng bỏ qua 3 phần thịt này.
Bạn đang tìm kiếm cách nấu đậu xanh nhanh mềm, dẻo thơm mà không tốn nhiều thời gian? Bí quyết đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có được món ăn với đậu xanh ngon tuyệt chỉ trong thời gian ngắn.
Khoai lang luộc lá món dễ làm nhưng để khoai ngon ngọt hơn, bạn cũng cần một số bí quyết nhỏ.
Hoa nhài có vẻ đẹp thanh thoát, hoa tỏa ra mùi thơm dễ chịu, có thể dùng để ướp trà, nấu ăn.