Rán cá chỉ cần thêm vài giọt này, cá vàng ươm, giòn rụm, không bị dính chảo
Dưới đây là 6 mẹo chiên cá không bị nát.
Dưới đây là 6 mẹo chiên cá không bị nát.
Với công thức rán cá dưới đây bạn có thể dễ dàng rán cá giòn tan mà không lo vỡ nát, hay dính chảo.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn mỹ ai cũng phải thích thú mỗi khi thưởng thức.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có được những món cá rán thơm ngon, đẹp mắt không lo bị vỡ nát thiếu thẩm mỹ.
Với cách rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan không lo vỡ nát kém thẩm mỹ.
Khi chiên cá đôi lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng cá bị tróc da, cháy xém phần da khiến phần thịt cá không còn giòn mà cứ mềm nhũn. Cùng xem qua bài viết này để biết cách chiên cá vàng giòn rụm, không bị nát nhé!
Khi rán cá nếu bạn phạm phải những sai lầm này thì món cá rán của bạn sẽ dễ bị nát, mất hết vị và dinh dưỡng. Muốn rán cá ngon ai cũng cần biết để khắc phục.
Để rán cá vàng giòn quả thực không hề khó, hãy nắm vững những mẹo hay dưới đây.
Áp dụng mẹo dưới đây, bạn sẽ rán cá dễ dàng hơn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo.
Cá rán là món ăn ngon và bổ nhưng nhiều người ngại làm vì sợ bắn dầu mỡ, cá nát vì dính chảo. Với cách này việc rán cá trở nên cực kỳ đơn giản.
Khi chiên cá đôi lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng cá bị tróc da, cháy xém phần da khiến phần thịt cá không còn giòn mà cứ mềm nhũn. Nhìn món ăn như vậy sẽ cảm thấy mất ngon. Làm theo cách sau đây của đầu bếp bạn sẽ thấy món cá rán thơm ngon khác biệt.
Đầu bếp chia sẻ với bạn cách hay để rán cá mà không bị bắn dầu, vỡ nát.
Cá rán là món ăn ngon nhưng nhiều bà nội trợ ngại rán cá vì cá dễ nát, dính chảo, văng dầu.
Cách rán cá giòn thơm, không tróc thịt là điều vô cùng khó khăn. Việc chiên cá đòi hỏi rất nhiều yếu tố nên hiếm có bà nội trợ nào chiên cá đúng chuẩn.
Mẹo đơn giản để rán cá không bị sát chảo và vàng giòn, hấp dẫn.