Thêm thứ này khi rán cá không bị bắn dầu, da vàng giòn rụn, không nát
Trong quá trình rán/chiên cá, để không bị bắn dầu vào người và đảm bảo độ giòn, ngon của món ăn, bạn có thể tham khảo những mẹo dưới đây.
Trong quá trình rán/chiên cá, để không bị bắn dầu vào người và đảm bảo độ giòn, ngon của món ăn, bạn có thể tham khảo những mẹo dưới đây.
Khi chiên cá, bạn chỉ cần nhớ 3 điểm này, cá sẽ không bị vỡ da và giòn ngon, bắt mắt.
Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp món cá thêm hoàn thiện, không bị sát da, dính chảo.
Khi rán cá, chỉ cần thực hiện thêm 2 bước này thì chắc chắn cá sẽ không bị vỡ nát, xát chảo.
Để món cá rán giòn thơm, không tróc thịt là điều khó và dưới đây là vài mẹo hữu ích.
Khi rán cá, chỉ cần thêm 1 thứ gia vị này vào trước, đảm bảo cá không bị dính chảo, có màu đẹp mắt.
Với bí quyết rán cá dưới đây chị em sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan hoàn hảo ai cũng phải thích mê.
Cá rán là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình. Dưới đây là mẹo rán cá không nát, giòn tan.
Dưới đây là cách rán cá không bị bắn, không văng dầu, đơn giản, hiệu quả tại nhà. Cùng tham khảo những mẹo hữu ích trong nhà bếp này ngay sau đây bạn nhé!
Đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ với bạn cách hay để rán cá mà không bị bắn dầu, vỡ nát.
Các vị đầu bếp cho rằng dù rán cá loại nào nào, chỉ cần bạn thực hiện thêm 2 bước thì chắc chắn cá sẽ không bị vỡ nát, xát chảo.
Dưới đây là những lưu ý khi rán cá khiến món ăn kém ngon.
Khi rán cá, có một số mẹo bạn cần ghi nhớ để cá không dính da, không sát chảo, đảm bảo hương vị món ăn.
Khi rán cá, hãy nhớ làm thêm bước này đảm bảo sẽ giúp cá giòn hơn, lại không dính, không nát da.
Với những bí quyết dưới đây chị em sẽ dễ dàng có một món cà vàng ruộm thơm ngon không lo dính chảo.