Phần thịt lợn ăn giòn giòn, giàu collagen chế biến theo cách này ăn ngon, giúp đẹp da lại không sợ béo
Đây là phần thịt ngon ở con lợn chế biến ra rất nhiều món hấp dẫn
Đây là phần thịt ngon ở con lợn chế biến ra rất nhiều món hấp dẫn
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc của mọi gia đình. Bạn có biết, có 2 bộ phận trên con lợn rất quý mà ít ai ngờ tới.
Để nhận biết thịt heo có nhiễm sán hay không, hãy nhìn vào những cơ vận động nhiều như cơ, phần thịt cơ đùi.
Không phải ai cũng biết lý do đằng sau lời khuyên 'không mua thịt lợn sớm, chớ mua đậu phụ muộn'.
Khi chúng ta mua thịt lợn, nếu bạn muốn mua thịt ngon nhất, hãy nhớ nói ba từ "thịt chân trước", "thịt vai giòn"... để ông chủ biết bạn rất am hiểu về loại thịt này và không dám lừa bạn nữa.
Thao tác sơ chế thịt lợn rất quan trọng để giúp thịt mềm ngon, tươi mới sau khi để ở ngăn đá tủ lạnh.
Thịt bò thịt lợn là những thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hàng ngày do đó người nội trợ cần đặc biệt chú ý để mua được loại thịt ngon, an toàn cho gia đình
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao khi đi chợ mua thịt lại thấy người bán để thịt lợn trên bàn, thay vào đó lại treo thịt bò trên cao hay không?
Bạn có biết bộ phận nào của con lợn được 'săn lùng' nhiều nhất hay không?
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn vừa đơn giản, nhanh chóng lại không kém phần ngon và bổ.
Cùng là chân giò heo nhưng thực tế thì hương vị của chân sau và chân trước cũng có đặc trưng riêng. Vậy khi mua giò heo thì nên chọn chân trước hay chân sau?
Nếu đi chợ lớn bạn sẽ thấy người bán thịt thường treo thịt bò lên cao và đặt thịt lợn trên bàn, điều đó liên quan tới chất lượng thịt.
Trên con lợn có một bộ phận cực kỳ bổ dưỡng nhưng nhiều người lại không biết thường bỏ qua, quá lãng phí.
Đây là 4 phần từ thịt lợn, dẫu miễn phí cũng không nên ăn kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người.
Có một phần thịt ngon bổ nhất của con lợn, ăn nhiều chẳng lo thừa chất, chỉ có 2 lạng, rất hiếm. Bà nội trợ phải đi chợ sớm mới có thể mua được.