Phần thịt cực quý của con lợn, vừa ngon vừa bổ, mỗi con chỉ có một miếng bé tí
Khi đi chợ, nếu gặp phần thịt này, bạn nên mua ngay vì vừa ngon vừa bổ và cũng không phải lúc nào bạn cũng có thể mua nó.
Khi đi chợ, nếu gặp phần thịt này, bạn nên mua ngay vì vừa ngon vừa bổ và cũng không phải lúc nào bạn cũng có thể mua nó.
Đây là phần thịt ngon bổ nhất của con lợn, rất hiếm. Bà nội trợ phải đi chợ sớm mới có thể mua.
Thịt luộc tưởng chừng như món ăn dễ làm. Tuy vậy, món này dễ bị thâm đen nếu không biết cách luộc.
Thịt lợn là thực phẩm phổ biến trong mâm cơm gia đình. Dưới đây là gợi ý những món ngon chế biến từ thịt lợn rất ngon và lạ mắt.
Thịt má đào là phần thịt ngon, bổ quý của con lợn. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể đi chợ sớm, mua về để ăn.
Khi mua thịt lợn về, thay vì chế biến ngay, bạn nên làm thêm một bước sơ chế để thịt thải sạch độc tố.
Má đào là phần thịt ngon, bổ của con lợn. Phần thịt này có thể nấu thành nhiều món ngon khác nhau.
Thịt luộc là món ăn ngon nhưng nhiều người e sợ thịt còn chứa tồn dư chất tăng trọng vật nuôi. Vậy làm sao để thải độc cho thịt hiệu quả nhất?
Người bán thịt sẽ thầm chê cười nếu thấy bạn mua 2 miếng thịt này.
Phần thịt này của con lợn không nhiều nhưng lại có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Khi gặp thịt lợn ngon, nhiều người thường mua sẵn khá nhiều để ăn dần. Nhưng với số lượng thịt lớn, làm thế nào để bảo quản lâu mà vẫn tươi ngon?
Thịt lợn là một nguyên liệu vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng nhưng không phải phần nào cũng ngon bổ. Đây là 4 bộ phận mà bạn nên ăn càng ít càng tốt cho sức khoẻ.
Thịt má đào là phần thịt ngon, bổ của con lợn. Ai đi chợ sớm mới có thể mua về.
Dù vẫn thường xuyên mua thịt và tự tin về sự thành thạo của mình, bạn chưa chắc đã biết bộ phận quý giá nhất của con lợn là gì. Cái phần quý này, mỗi con lợn chỉ có một ít mà thôi, vì thế bạn phải đi chợ từ sớm mới mua được.
Theo các chuyên gia y tế, cổ lợn có nhiều hạch chứa nhiều vi khuẩn, vi rút và độc tố. Khi giết, mổ lợn, tiết ở cổ chảy ra nhiều và chứa nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn.