Con lợn có 2 bộ phận rất quý: Bổ hơn nhân sâm, ngon hơn tổ yến, ăn thoải mái không béo phì
Khi mua thịt lợn, có 2 bộ phận rất quý nhưng ít người biết mà ăn, thường hay bỏ qua.
Khi mua thịt lợn, có 2 bộ phận rất quý nhưng ít người biết mà ăn, thường hay bỏ qua.
Mua thịt lợn về, bạn cần bảo quản đúng cách để thịt lợn trữ đông được bảo quản tốt, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng.
Việc bày bán thịt lợn thịt bò tại chợ cũng là một điểm quan trọng để người nội trợ quyết định có mua thịt ở hàng đó không nhé
Người xưa khuyên con cháu không mua thịt cổ, không mua cá diếc vì đây là những loại thực phẩm không ngon.
Thịt má đào là phần thịt ngon, bổ của con lợn. Ai đi chợ sớm mới có thể mua về.
Đây là những phần trong con lợn mà rất nhiều người Việt thích ăn, hãy cẩn trọng
Bạn có biết, trên con lợn có 2 bộ phận rất quý và ngon, ăn thoải mái chẳng lo béo phì.
Trước chiêu trò phù phép hô biến thịt lợn thường hoặc lợn bệnh thành thịt lợn mán của người kinh doanh ngày càng tinh vi, làm thế nào để người tiêu dùng phân biệt được thịt lợn mán thật - giả?
Ở con lợn có thứ hàm lượng sắt cao gấp 18 lần trứng gà, ăn vào dưỡng huyết, dưỡng nhan mà giá thành lại rẻ như cho.
Đây là phần thịt lọc từ cằm lợn không có nhiều nên luôn cháy hàng và nó ngon đặc biệt hơn các phần thịt khác
Thịt má đào là loại thịt ngon, bổ nhưng không nhiều người biết mà mua về.
Vì chứa nhiều kim loại, bụi bẩn, chất độc,… nên nếu ăn nhiều những bộ phận này của con lợn có thể làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Chỉ những người đi chợ sớm mới được mua 2 bộ phận này tươi ngon nhất có thể.
Khi đi mua thịt lợn, chúng ta chỉ có thói quen mua mông, ba chỉ, sườn hay thăn... mà không biết rằng có một bộ phận siêu ngon, siêu bổ.
Nhiều người khi nhắc đến thịt lợn thường chỉ nghĩ tới thịt ba chỉ, hay xương ống để hầm cháo. Trên thực tế, giá trị dinh dưỡng của các bộ phận này còn thấp hơn nhiều so với những bộ phận khác.