5 bộ phận của con lợn không nên ăn nhiều kẻo ảnh hưởng đến sức khoẻ
Trong các bữa ăn của gia đình Việt dễ thấy những món ăn được chế biến từ thịt lợn. Tuy nhiên, để tốt cho sức khoẻ thì có 5 bộ phận của con lợn không nên ăn nhiều.
Trong các bữa ăn của gia đình Việt dễ thấy những món ăn được chế biến từ thịt lợn. Tuy nhiên, để tốt cho sức khoẻ thì có 5 bộ phận của con lợn không nên ăn nhiều.
Phần thịt này trên con lợn được bán với giá cao thậm chí không có mà mua nhưng chúng ngon thực sự hay chỉ vì ít mà đắt?
Ba chỉ lợn là phần thịt phổ biến được nhiều người chọn và có giá thuộc hàng cao so với phần thịt khác trong con lợn.
Có một phần thịt ngon bổ nhất của con lợn, ăn nhiều chẳng lo thừa chất, chỉ có 2 lạng, rất hiếm. Bà nội trợ phải đi chợ sớm mới có thể mua được.
Thịt lợn rất phổ biến nhưng đây là phần ít còn ít người biết ăn mà chúng có giá không hề rẻ nhưng mọi người vẫn thích
Việc treo thịt bò trên cao và bày bán thịt lợn trên bàn không đơn giản là thích thì làm mà chúng đều là thủ thuật và có ảnh hưởng tới chất lượng thịt bạn nên chú ý nhé
Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao những người bán thịt bò thường treo thịt bò lên cao, còn thịt lợn lại được để trên bàn chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Nhiều bà nội trợ thường chia sẻ cho nhau kinh nghiệm “mua thịt lợn không mua thịt cổ, mua cá không mua cá diếc”. Tại sao lại vậy?
Những món ăn từ thịt lợn đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên, dù chế biến hàng ngày nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm dưới đây.
Đây là phần rất ít trên con lợn chỉ dành cho những người đi chợ sớm hoặc đặt trước, giá không đắt lại còn bổ dưỡng
Không phải bộ phận nào của thịt lợn cũng bổ dưỡng. Đối với thịt xay bạn nên lưu ý khi mua kẻo mua phải loại thịt kém chất lượng.
Thịt vịt rẻ hơn thịt lợn nhưng lại chứa lượng dinh dưỡng dồi dào, ăn nhiều cũng không lo béo.
Đây là 3 món canh dễ nấu dễ làm từ những nguyên liệu dễ kiếm giúp cả gia đình bồi bổ chống ốm bệnh khi trời lạnh giá
Người xưa răn dạy con cháu không mua thịt cổ, không mua cá diếc vì đây là loại thịt, cá không ngon, mua chỉ phí tiền.
Có một loại rau ở Việt Nam rẻ bèo, sang Mỹ đắt hơn thịt lợn, có giá khoảng 175.000 đồng/kg, nếu trái vụ có thể lên tới 360.000 đồng/kg.